Written by: Thông Tin Nhà Mạng

[Tư Vấn] Nên dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời khắc hiện nay, toàn bộ các bạn băn khoăn ko biết nên dùng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tế, tại thời điểm này hầu hết chọn lọc thấp dành cho bạn, bên cạnh đó để biết được đâu là phương án mang đến tốc độ lướt web rẻ nhất thì bạn cần phải Đánh giá chu đáo. Vậy nên dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Phân tích tốc độ 4G của những nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên tiêu dùng sim 4g nào cho ipad?

Bạn mang câu hỏi giữa các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng với tốc độ rẻ nhất hay chưa? Để mang thể chọn sắm được sim 4G phải chăng nhất cho dòng ipad của mình thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây:

thông báo sim

Sau khi tiến hành rà soát chúng ta sở hữu thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

trong khi đấy, kiểm tra tốc độ mạng 4G thực tế của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp tới, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

rốt cuộc, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – hai.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua dò xét bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của những loại sim rộng rãi nhất hiện nay rồi phải không? Chúng ta mang thể rút ra những kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tế, ko hổ danh là mạng di động bậc nhất tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel khôn cùng mạnh mẽ, đảm bảo đem lại cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc mang của VNPT, và đây chính là 1 trong những gợi ý hết sức thấp giả dụ bạn không biết nên sử dụng sim 4G nào cho Ipad. Qua các dò hỏi bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ xếp sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g rẻ nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn ko đích thực ổn định. ấy chính là lý do vì sao những mẫu sim 4G Mobifone thường với giá tiền thấp hơn so sở hữu Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng lớn mạnh sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so với 3 nhà mạng trên. vì thế, nếu bạn thực thụ để ý đến trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. ngoài ra, 1 trong những ưu điểm thu hút của Thánh Sim chính là tầm giá rẻ mà dung lượng data cao.

kỳ vọng mang các thông tin được san sớt bên trên với thể giúp bạn biết được nên sử dụng sim 4G nào cho ipad. địa chỉ tới cửa hàng simcuatui để mua được loại sim tương trợ lướt web hoàn hảo nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)