Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Phương pháp Đăng Ký Gói V90 Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường

Viettel là 1 trong ba nhà mạng chính đứng đầu trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam. ngày nay phần đông người tiêu dùng mạng viettel và chỉ cần khoảng gần đây không ít người quan tâm Đánh giá về gói khuyến mãi V90. Gói khuyến mại này với các ưu đãi trên cả xuất sắc đối mang các bạn.

mang phải bạn đang Đánh giá về bí quyết đăng ký gói v90 mạng viettel cho sim cũ sim thường? Hãy theo dõi bài viết của web Simcuatui, sẽ chia sẻ về mọi thông báo chi tiết gói cước siêu hot này nhé.

đăng ký gói v90
đăng ký gói v90

Điều kiện đăng ký v90

– Số điện thoại di động của bạn phải kích hoạt lên trong khoảng thời gian từ 17/7/2018 tới ngày 15/11/2018, toàn bộ các thuê bao được hòa mạng từ chừng thời gian này chắc chắn là sẽ được đăng ký gói v90.

lúc số điện thoại của bạn được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký.

khi bạn đạt đủ yêu cầu trên thì trong tài khoản chính đảm bảo phải còn trên 90k đồng thời phải đang hoạt động cả hai chiều.

khuyến mãi gói cước v90 là gì?

– Data sở hữu đến 60gb/thang.

– Cuộc gọi ngoại mạng free 50 phút.

– Gọi nội mạng free < 20 phút.

– Tin nhắn 200đ/tin.

phương pháp chuyển sim thường sang V90

thao tác hết sức đơn giản:

biên soạn tin nhắn: V90 gửi 191

Để rà soát gói ưu đãi cụ thể: KTTK gửi 191

Để hủy biên soạn tin HUY gửi 191

những lưu ý cần ghi nhớ:

Phí gói cước 90k/tháng

Chu kỳ tính theo tháng: tính trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày đăng ký hoặc lúc gia hạn lúc kích hoạt thành công thì biên soạn SMS để đăng ký gói V90.

account chính ko đủ tiền, hệ thống hủy gói cước. khi muốn gia hạn sử dụng lại gói cước bạn phải nạp tiền thì biên soạn SMS V90 gưi 191 để đăng ký lại.

cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ
bí quyết đăng ký v90 viettel cho sim cũ

Điều kiện đăng ký V90

thông tin mới nhất được biết các cách thức chuyển sim thường sang sim V90 giờ chẳng thể thực hiện được nữa vì các thành phần xấu ko chân thực lợi dụng điều này để đăng ký nhưng lại ko được tổng đài mời đăng ký. Thế nên giả dụ muốn chuyển thì những quý người mua nên địa chỉ cửa hàng Viettel trực tiếp tại quầy để kham khảo, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mình trong việc chuyển sim thường sang sim V90.

ví như bạn còn băn khoăn không biết địa chỉ ở đâu sắm sim số mang gói cước V90 thì mau nhanh tay địa chỉ web simcuatui.com – uy tín cho những người nào cần tương trợ về sim số đẹp lại còn tốt giá cả lại hợp vừa với túi tiền tài mình nhất nhé.

Qua bài viết chia sẻ trong trang web https://simcuatui.com hy vọng rằng Anh chị sẽ lưu lại cho mình lượng kiến thức về phương pháp đăng ký gói v90 cho sim cũ sim thường hoặc sở hữu thể địa chỉ cửa hàng Viettel sắp nhà để được giải đáp và đăng kí cho mình một cách đơn giản & chính xác nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)