Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Hướng dẫn trả tiền Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

nếu như trước đây khi muốn mua đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay thuần tuý như tìm card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời kì tự mình chạy ra cửa hàng, địa điểm thu tiền, thì hiện giờ trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để chuyên chở ví điện tử momo về điện thoại là thể tự mình thực hành thao tác trả tiền online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ dùng.

một. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
thanh toán cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và kỹ thuật tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên cung cấp và nghiên cứu lớn mạnh các nhà cung cấp nhất quyết, nhà sản xuất số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

kể từ có mặt trên thị trường đến giờ Viettel luôn nắm bắt thấp mọi nhu cầu của người dùng và cho ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ấy, bởi vậy Viettel cũng bắt tay kết liên mang ví điện tử Momo để giúp người dùng sở hữu thể dễ dàng thanh toán cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp giảm thiểu tối đa công sức và thời kì của khách hàng khi phải tự chạy ra shop để thanh toán hóa đơn như trước đây.

– Momo là một ứng dụng tài chính điện tử cho phép người dùng tiện dụng nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tậu vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, phi cơ,…một cách mau chóng và hoàn toàn miễn phí.

– Momo liên kết mang phần đông hồ hết những nhà băng nội địa, các địa điểm kinh doanh, cửa hàng nhân tiện ích, các nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán online cho khách hàng.

2. cách thức thanh toán Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào vận dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ trả tiền hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại khăng khăng, vay tiêu dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang tiêu dùng Internet.

– Nhập “ mã quý khách “ của bạn.

kiểm tra lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

rút cục chọn “ xác nhận “ lại 1 lần nữa để hoàn tất trả tiền.

Như Các bạn đã đọc thì cách để trả tiền cước Internet Viettel rất đơn thuần thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn thắc mắc cho quý người mua, cám ơn quý các bạn đã quan tâm và theo dõi !!!

(Visited 1 times, 1 visits today)