Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và cách thức Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và bí quyết đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? những thắc mắc này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. những các bạn sở hữu nhu cầu gọi phổ thông thì ko nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, quý khách sẽ nhận được nhiều khuyến mại khôn cùng hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng giá nội mạng (chỉ từ 690đ/phút).

Giá cước SMS cạnh tranh thích hợp người dùng nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom cứng cáp sẽ đem lại cho bạn sự chấp nhận nhất. ví như bạn là đối tượng người dùng mang nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là rẻ nhất đó.

2/ cách thức đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

lúc đăng ký sử dụng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu phải chăng. ko chỉ nhận khuyến mại của nhà mạng Vinaphone mặc cả những thuê bao ngoại mạng khác nữa. như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tầm giá giao thông của mình, khách hàng với thể thoả thích địa chỉ sở hữu người nhà, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông báo chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn mang thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời kì trong khoảng 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời gian trong khoảng 0-12 tháng (kể trong khoảng ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước sở hữu giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước 2.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau khi được đăng ký thành công, quý khách với thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực rẻ này được vận dụng cả trong nước và quốc tế nên bạn lặng tâm nhé.

kỳ vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi với nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. giả dụ bạn cần Nhận định kỹ hơn về gói I690 của Itelecom sở hữu thể địa chỉ trực tiếp tới tổng đài coi ngó các bạn của Itelecom nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)