Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Chọn Sim Vinaphone thả sức sở hữu “Thỏa Sức Chọn Số”

Vinaphone là 1 trong các nhà mạng sở hữu nhiều nội dung giảm giá nội mạng cho người dùng sử dụng nhà cung cấp của vinaphone, do đó ngày nay nhu cầu kích hoạt sử dụng sim vinaphone càng ngày càng phổ thông.

Để giúp quý khách tiện dụng lựa chọn cho mình các đầu số phù hợp sở hữu bản thân cũng như công việc của mình, sau lúc chấm dứt chương trình “Chọn số cho thuê bao trả sau toàn quốc” vinaphone tiếp diễn triển khai chương trình chon so vinaphone tên gọi mới “Thỏa sức chọn số” .

Chương trình này đem đến cho quý khách sự dễ dàng trong việc chọn đầu số thuê bao đẹp mà còn giúp tránh việc những kẻ đầu tư, nâng cao và ép giá các các bạn.

mang chương trình mới này, hàng nghìn các sim số đẹp sở hữu đầu số 091, 094 hay 012 sẽ với trên kho số của nhà mạng VinaPhone để người dùng thả sức tuyển lựa. Thay vì với 10 loại số như trước đây thì với chương trình mới này VinaPhone sẽ giảm xuống thành 8 chiếc số những mức cam kết dùng khác nhau cho các thuê bao phụ thuộc vào từng dòng số điện thoại.

Giảm thời gian cam kết, cước cam kết và tiền đặt cọc, kéo dài chí ít từ 0 – 12 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng (VNĐ/tháng – đã sở hữu thuế VAT 10%) từ 0 VNĐ tới một,000,000 VNĐ. Cụ thể:

Đối các thuê bao mẫu một (không mang mức cước cam kết) sẽ quy định lại về thời gian dùng như sau:

những sim với đầu số 091: Mức cam kết thời gian tối thiểu là 06 tháng

những sim đầu số 094, 012: ko ứng dụng thời gian cam kết.

ngoài ra, tùy vào từng dòng số điện thoại người dùng sẽ chọn lựa sau đấy quý khách sẽ đặt cọc cho nhà mạng một khoản tiền tương ứng lúc khách hàng thỏa thuận nhà cung cấp. Số tiền mà các bạn đã đặt chỗ sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời gian cam kết) của khách hàng.

Hãy truy cập ngay trang web http://simcuatui.com để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình 1 số đẹp. Sau lúc hoàn tất những thủ tục đăng ký, người mua sẽ được cấp mộtchuẩn xáctiện dụng hòa mạng trả trước hoặc trả sau tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

với hàng nghìn số điện thoại đẹp giá rẻ http://simcuatui.com kiên cố sẽ mang lại cho Anh chị em những đầu số đẹp và chi phí thấp nhất. Mọi nhu cầu xin người dùng vui lòng địa chỉ qua hotline để được lực lượng nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp các bạn mọi lúc mọi nơi.

(Visited 1 times, 1 visits today)