Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Cách thức Mở Khóa Sim Mobifone Bị Khóa không mang nhà sản xuất

Sim Mobifone của bạn đang bị khóa phải khiến sao? bí quyết mở khóa sim Mobifone ra sao? vững chắc bạn đang rất lo lắng về trạng thái này phải xử lý thế nào? Vì lúc sim bị khóa 2 chiều bạn sẽ chẳng thể nghe – gọi được, nhắn tin (sms), hay truy vấn cập internet (data) … Điều này gây ra số đông bất tiện trong công việctác động tới cuộc sống khiến cho đứt quãng phương thức liên lạc của bạn với mọi người quanh đó.

Đừng lo lắng cùng simcuatui tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải quyết về sim bị khóa Mobifone không với nhà cung cấp.

Sim mobifone bị khóa không có dịch vụ
Sim mobifone bị khóa không sở hữu nhà cung cấp

1. các khởi thủy dẫn tới sim bị khóa Mobifone ko với nhà sản xuất.

sở hữu đông đảo nguồn cội dẫn đến sim mobifone đang tiêu dùng bị khóa không với dịch vụ nhưng được nhà mạng mobifone xác định theo các khởi thủy chính yếu sau:

– Sim mobifone mới tậu chưa kích hoạt.

– Sim bị khóa do hết hạn sử dụng sim.

– Sim đang ở ngoài vùng phủ sóng

2. hướng dẫn cách thức mở khóa sim Mobifone ko dịch vụ.

Cách mở khóa sim mobifone bị khóa không có dịch vụ
cách thức mở khóa sim mobifone bị khóa không mang dịch vụ

Sim mobifone mới sắm chưa kích hoạt nên chưa sử dụng được

Sim MobiFone mới hòa mạng bị khóa sẽ mang 2 cội nguồn bị khóa : do không đảm bảo thời gian kích hoạt hoặc do thuê bao ko nạp tài khoản/thanh toán cước dẫn đến hết hạn tiêu dùng của sim.

Trường hợp một: Sim bị khóa do vượt quá thời kì kích hoạt sim: Thường chỉ xảy ra với thuê bao trả trước lúc đã đăng ký chính chủ nhưng ko gian kích hoạt sim MobiFone gọi 900 sau 72 giờ đăng ký. Quá thời kì 72h sau khi đăng ký mà chưa kích hoạt thì hệ thống sẽ khóa sim.

phương pháp mở khóa sim mobifone

với sim đến các trọng điểm, cửa hàng, điểm giao dịch MobiFone để nhờ Anh chị đàm phán hỗ trợ đăng đăng ký và gọi 900 để kích hoạt lại.

Trường hợp 2: Sim Mobifone bị khóa do account hết hạn sử dụng sở hữu sim trả trước: bây giờ các nhà mạng Viễn thông đại quát và mạng Mobifone nhắc riêng đều mang thời hạn dùng. Sim MobiFone trả trước mới tậu sẽ ko với tài khoản chính và thời gian dùng của sim là 30 – 60 ngày, vậy nếu trong khoảng thời kì đó bạn ko ảnh hưởng tới account sim (nạp thẻ, SMS đi, tầm nã cập data tính phí…) sau lúc hết hạn sử dụng 10 ngày thì bị nhà mạng khóa chiều và đưa về lại kho số nhà mạng để tái tiêu dùng. Sim MobiFone trả sau bị khóa do chưa thanh toán cước cũng vậy thời kì dùng theo chu kỳ là 30 ngày hoặc 31 ngày.

bí quyết khắc phục phải chăng nhất là: Nạp tiền vào account cho thuê bao trả trước hoặc trả tiền cước MobiFone trả sau để được mở lại chiều nếu chỉ mất khoảng bị khóa 2 chiều. Còn nếu như sim đang trong thời gian giữ số thì bạn cần tới các trọng điểm, shop, điểm đàm phán MobiFone để kiểm tra bình phục được không? nếu được thì các đàm phán viên sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là nguyên nhânphương pháp khắc phục sim mobifone bị khóa không mang nhà cung cấp. hy vọng simcuatui đã cung cấp thêm phổ thông thông tin hữu dụng với bạn trong giai đoạn dùng nhà cung cấp Mobifone.

(Visited 1 times, 1 visits today)