Written by: Kiến Thức Sim

Trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi bị chối từ phải khiến cho sao?

khi bạn tìm 1 áp dụng nào đấy trên Google Play và gặp hiện trạng thanh toán bị lỗi thì phải làm sao? Hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để biết nguyên cớ nào làm cho trả tiền google play bằng vietnamobile bị khước từcách giải quyết nhé.

1. Do hết tiền trong account Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi

một trong các nguồn cội vì sao trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi ấytrương mục hết tiền. Việc này sẽ khiến cho công đoạn trả tiền bị ngắt quãng. Bạn cần khẩn trương nạp tiền vào account thì mới tiến hành sắm áp dụng trong google play tiếp được.

thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi

hai. Do vượt quá hạn mức tiêu xài của trương mục

Hạn mức tiêu dùng để trả tiền ứng dụng google play bằng trương mục Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. nếu vượt quá hạn mức này thì thể bạn sẽ bị lỗi trả tiền google bằng vietnamobile.

3. Sim ko phải là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. cùng lúc, người mua cần sử dụng điện thoại thuộc hệ quản lý Android và sở hữu đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

do đó, nếu như chẳng phải là thuê bao trả trước Vietnamobile thì thanh toán Google Play sẽ bị khước từ.

4. Chưa cài đặt phương thức thanh toán Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi thanh toán google play vietnamobile

Trước khi thanh toán google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký nhà cung cấp này đã. nếu như đăng ký xong rồi, bạn mới với thể chọn phương thức thanh toán được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị chối từ

các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục tài khoản của tôi.

Bước 2:các tùy chọn của mục này, hãy chọn bật thanh toán vietnamobile là xong.

Sau khi đăng ký xong, bạn thể chọn phương thức thanh toán bằng account vietnamobile lúc sắm những ứng dụng trên google play.

5. Phương thức thanh toán không đáp ứng

lúc thực hiện đàm phán tìm ứng dụng trên google play, ví như bạn thấy thanh toán vietnamobile chuyển sang màu xám thì mang tức làko hợp thức cho riêng ứng dụng mà bạn muốn sắm. tức là bạn chẳng thể thanh toán bằng vietnamobile khi tìm nó (do dịch vụ quy định).

do đó, bạn hãy sử dụng 1 phương thức thanh toán khác để xem với thực hiện được tiếp thương lượng này ko nhé.

6. Sim vietnamobile gặp khó khăn

Bạn thử rà soát lại sim vietnamobile đang tiêu dùng mang hoạt động bình thường ko. Sim với bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay không. Đây cũng là một xuất xứ quan trọng khiến cho việc trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị khước từ.

(Visited 1 times, 1 visits today)