Written by: Kiến Thức Sim

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel nhanh chuẩn thấp nhất

Bạn đang cần cuộc gọi gấp nhưng trương mục điện thoại hết tiền, nhà mạng viettel với dịch vụ ứng tiền không? Muốn ứng tiền viettel thì phải làm như thế nào? Mỗi lần ứng tiền viettel được bao nhiêu tiền?

hiện nay, nhiều quý khách ưu ái sử dụng thuê bao của nhà mạng viettel nhưng vẫn mang khách hàng không hiểu rõ về cách thức ứng tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật các nghi vấn trên đây.

1/ Ứng tiền viettel là gì?

ứng tiền viettel
phương pháp ứng tiền sim viettel

Nhà mạng viettel hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế, luôn được quý khách Tìm hiểu cao nhờ chất lượng nhà cung cấp rẻ. hiện nay, Việt Nam với 130 triệu thuê bao trong đấy viettel chiếm hơn 50%.

Số lượng người dùng tin dùngdành đầu tiên tiêu dùng mạng viettel ngày một rất nhiều. để đáp ứng các bạn tốt nhất, viettel đã cho thành lập nhà sản xuất ứng tiền với mục đích cứu cánh người dùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang cần 1 khoản tiền để thực hiện cuộc gọi nguy cấp nhưng không mang tiền thì hãy tiêu dùng nhà cung cấp ứng tiền ngay nhé! Viettel hỗ trợ quý quý khách ứng tiền trong khoảng 5.000đ tới 50.000đ tùy theo nhu cầu của nhu cầu của các bạn.

2/ Tổng hợp những phương pháp ứng tiền viettel đơn giản

Cú pháp ứng tiền viettel khôn xiết đơn thuần, chỉ cần bạn biên soạn tin nhắn đúng cú pháp nhanh chóng, ngắn gọn đã sở hữu thể ứng tiền trong vòng một nốt nhạc. Muốn ứng số tiền 5.000đ hay 50.000đ tuỳ theo thuê bao tùy theo thuê bao mà bạn đang sử dụng và tùy vào nhu cầu của bạn.

2.1/ chỉ dẫn cách thức ứng tiền viettel theo cú pháp *911#

cách thức ứng tiền viettel được người dùng lựa chọn rộng rãi nhất cũng là phương pháp nhanh nhất là:

Cú pháp *911#, sau đấy nhấn nút Gọi/OK.

tài khoản chính của bạn được cùng thêm số tiền ứng 5.000đ/ lần.

Sau lúc ứng tiền thành công, trương mục sẽ bị hệ thống trừ 5.500đ (trong đấy số tiền ứng 5.000đ và thuế VAT 500đ).

ứng tiền Viettel
Cú pháp ứng tiền viettel

hai.2/ hướng dẫn ứng tiền viettel qua số tổng đài 9118

Tùy thuộc vào điều kiện từng thuê bao mà bạn đang sử dụng, bạn thể ứng trước từ 10.000đ – 50.000đ. dịch vụ này được nhà mạng viettel hỗ trợ cho

Dcom 3G Viettel và thuê bao di động. Hãy tham khảo 1 số điều kiện, hạn mức và cú pháp thực hành ứng tiền dưới đây:

dùng trương mục gốc trung bình 3 tháng cách đây không lâu chí ít 1 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 10k.

sử dụng account gốc nhàng nhàng 3 tháng gần đây ít nhất 2 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 20k.

tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng mới đây ít ra hai trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 30k.

tiêu dùng account gốc làng nhàng 3 tháng vừa mới đây chí ít 4 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 40k.

sử dụng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần đây ít ra 5 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 50k.

nếu như muốn hủy nhà sản xuất ứng tiền viettel, hãy soạn HUY gửi 9118. Hệ thống sẽ gửi cho bạn công nhận hủy thành công nhà sản xuất ứng tiền này.

2.3/ phương pháp ứng tiền viettel qua vận dụng Xtime

Xtime là một trong những vận dụng giúp quý khách ứng tiền một phương pháp chóng vánh, thông minhlinh động. lúc thuê bao di động của bạn hết tiền, vận dụng Xtime sẽ gửi thông tin về máy cho bạn. Nhờ vậy, bạn với thể biết được số tiền trong trương mục ngày nay của mình, qua đấy nếu như thuê bao hết tiền bạn cũng mang thể ứng tiền theo nhu cầu tiêu dùng của mình nhé.

Cú pháp thực hành ứng tiền:soạn Y gửi 5511 – thể ứng được 15.000đ vào tài khoản. lúc nộp thẻ cào mới, cước phí bị trừ là 1.500đ.

các vấn đề cần lưu ý lúc ứng tiền viettel qua áp dụng Xtime:

Thuê bao được hoạt từ 90 ngày trở lên, đang hoạt động 2 chiều.

tài khoản chính tại thời khắc ứng tiền trong khoảng 0 – 300đ.

Chỉ ứng được 1 lần, sau lúc nạp tiền điện thoại sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản chính.

hai.4/ cách ứng tiền viettel 100k phê chuẩn lệnh USSD.

Ứng tiền thông qua lệnh USSD cũng là một trong những bí quyết được đa dạng khách hàng tiêu dùng. Trong thời điểm hết tiền, bạn thể giữ liên lạc sở hữu người nhà, bạn bè trong khoảng bàn phím điện thoại của mình.

Bấm theo cú pháp: *918# rồi bấm phím Gọi hoặc OK, sau ấy làm cho theo chỉ dẫn trong khoảng hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn số tiền được ứng sau khi hoàn tất.

2.5/ Ứng tiền viettel qua áp dụng My Viettel

Ngoài các cách ứng tiền trên, bạn cũng thể duyệt áp dụng My Viettel để thực hiện ứng tiền đấy. Tùy thuộc vào phần mềm điện thoại bạn đang tiêu dùng là IOS hay Android mà cài đặt ứng dụng My Viettel thích hợp.

thực hiện cài đặt áp dụng My Viettel và đăng nhập

Trên giao diện màn hình nhấn chọn dấu cộng > chọn mục ứng tiền

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mã *911# sẵn > bấm phím gọi > Ứng tiền viettel được hoàn tất.

Bài viết trên đây là hầu hết những thông báo giúp bạn trải nghiệm nhà sản xuất ứng tiền viettel lúc cần yếu. Hãy lưu ngay thông tin để áp dụng lúc trương mục hết tiền nhưng không thể nạp card điện thoại nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)