Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị khước từ phải khiến cho sao

Bạn thường xuyên tìm các vận dụng trên Google Play, và vẫn dùng rất bình thường. Bỗng tới 1 ngày kia bạn nhận thấy lúc trả tiền Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị chối từ. Bạn đang lo âu ko biết phải khiến cho sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên. cộng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi trả tiền google play vinaphone

căn do dẫn đến hiện trạng lỗi bị khước từ lúc thanh toán Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức trả tiền bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt thanh toán Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị đứt quãng, các con phố truyền ko ổn định nên hệ thống của Google Play khước từ thanh toán để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang sử dụng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.
Thuê bao ko sở hữu đủ tiền thanh toán trong TKC.
Bạn đã mua hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

bí quyết giải quyết lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức trả tiền bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. thành ra, để giải quyết hiện trạng trên bạn chỉ với thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hiện lại những thao tác thanh toán của mình mà thôi. công đoạn hệ thống nâng cấp thường diễn ra hơi lâu khoảng trong khoảng 12 giờ đến 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị đứt quãng, đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play chối từ trả tiền để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ thể khắc phục bằng cách kiểm tra kết nối mạng, cân đề cập sang sửa hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao nếu như muốn giai đoạn tiêu dùng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.

giả dụ bạn vẫn còn muốn dùng sim di động trả sau để thanh toán thì bạn cần thêm thời kì sử dụng nữa. Còn nếu như bạn đang rất gấp, rất cần phải giao dịch trên Google Play thì bạn sở hữu thể đổi sang sim mang gói di động trả trước
trả tiền như thông thường.

Lỗi do thuê bao ko với đủ tiền trả tiền trong TKC

bí quyết giải quyết lỗi do căn nguyên trên rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền thương lượng thể thực hiện trả tiền như thông thường.

Do bạn đã tậu hàng vượt mức giao dịch cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui sản xuất sim Vinaphone giá tốt
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép trả tiền tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. bởi vậy, để đàm phán diễn ra được trơn hơn và hợp buộc phải của nhà mạng thì bạn cần chọn mua những sản phẩm giá tiền vừa đủ theo quy định là được.
sở hữu những cách giải quyết vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn quá lo lắng khi gặp hiện trạng trả tiền google play bằng vinaphone bị lỗi bị khước từ rồi.
(Visited 1 times, 1 visits today)