Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng mobifone bị lỗi bị chối từ phải làm cho sao?

người mua những trang bị điện tử hiện giờ thì Google Play có lẽ ko còn là loại tên xa lạ phải ko nào? Nhưng đối sở hữu các thao tác trả tiền trên Google Play có lẽ đa dạng các bạn vẫn chưa nắm rõ, đặc thùlúc trả tiền qua các nhà mạng. đôi khi người dùng Mobifone gặp phải trường hợp trả tiền trên Google Play bị lỗi. Vậy hãy cùng Nhận định thông qua bài viết thanh toán google play bằng mobifone bị lỗi bị chối từ phải khiến sao?

một. vì sao trả tiền Google Play bằng Mobifone bị lỗi?

Thanh toán google play bằng mobifone
phương thức trả tiền mobifone bị khước từ

trước nhất, chúng ta cùng Đánh giá phương pháp để trả tiền Google Play bằng Mobifone.

Bước một: từ điện thoại đã tài khoản bạn truy vấn cập kho ứng dụng Google Play, chọn Ứng dụng/Nội dung muốn thanh toán.

Bước hai: Nhập mật khẩu Google Play (tài khoản mail của bạn) sau ấy chọn vào mua

Bước 3: hoàn thành việc mua áp dụng trên kho Google Play.

sở hữu tương đối rộng rãi lỗi thể gây nên tình trạng trả tiền Google Play bằng Mobifone bị từ chối. 1 số lỗi gây nên việc thanh toán Google Play bằng Mobifone bị lỗi như sau:

– Xảy ra vấn đề do ứng dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng không ổn định.

– Do các bạn chưa xác minh tài khoản Mobifone của mình.

– Do số tiền hiện còn lại trong account Mobifone ko đủ để thực hiện thanh toán.

2. những phương pháp khắc phục lỗi thanh toán Google Play bằng Mobifone bị từ chối:

Thanh toán google play bằng mobifone
lỗi trả tiền google play mobifone và bí quyết xử lý

mang trường hợp Do vận dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng không ổn định thì bí quyết khắc phục rất đơn giản đó là bạn chỉ cần thực hành phát động lại máy và kết nối lại mang hệ thống mạng ổn định. khách hàng thể chọn dùng những gói 4G MobiFone để việc kết nối luôn tốt nhất.

sở hữu trường hợp do tài khoản MobiFone chưa được xác minh, quý khách cần xác minh account trước lúc trả tiền. ví như vướng mắc trong vấn đề này, bạn với thể trực tiếp tới các cửa hàng của Mobifone để được tương trợ rẻ nhất.

sở hữu trường hợp Do account không đủ tiền, việc trả tiền sẽ được trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao vậy nên giả dụ ko đủ số dư thì bạn cũng sẽ bị từ khước thanh toán. cách thức giải quyết duy nhất ấy là bổ sung tiền vào trương mục chính.Bạn thể nạp tiền MobiFone để gia tăng số dư, nhận tiền từ dịch vụ bắn tiền MobiFone để gia nâng cao số dư hoặc ứng tiền vào trương mục chính.

Việc thanh toán Google Play bằng Mobifone giúp người mua tiện dụng thanh toánsử dụng các áp dụng, dịch vụ của Google Play. Sau khi xem bài viết này, giả dụ gặp trường hợp lỗi thanh toán chúng ta cũng sở hữu thể dễ dàng xử lý. Chúc Anh chị thành công.

(Visited 1 times, 1 visits today)