Written by: Kiến Thức Sim

Sim Itelecom ko Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải làm Sao?

Bạn gặp phải trường hợp sử dụng sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắnkhông biết cách thức giải quyết như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn 1 cách thức chi tiết nhất nhé.

1. Phải làm cho sao khi sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom hơi mới mẻ người dùng tại Việt Nam. vì vậy, trong quá trình sử dụng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra tình trạng sim iTelecom ko nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải khiến sao để khắc phục?

trước hết, bạn hãy kiểm tra xem sim iTelecom của mình đang gặp trắc trở gì đã trước lúc địa chỉ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy rà soát xem mã số trung tâm tin nhắn mang đúng là +8491020005 hay không? nếu như sai mã số trọng điểm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng không nhận được tin nhắn.

Để khắc phục hiện trạng này, bạn với thể thực hiện những bước cài đặt tin nhắn theo phương pháp sau đây:

cách thức cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đó chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau đấy, ở mục Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trọng tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, không được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trọng tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải khi dùng sim iTelecom

Sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa 2 chiều

Kế tiếp ấy, bạn rà soát rằng sim iTelecom đang hoạt động bình thường hay bị khóa hai chiều không. ví như trong trường hợp một khoảng thời kì dài, bạn ko sử dụng sim iTelecom, ko phát sinh cuộc gọi hoặc ko nạp thẻ vào trương mục thì khả năng sim bị khóa 2 chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ với tin nhắn thông tin cho bạn trước lúc khóa, nhưng đa dạng người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại tới 1 số nào ấy để xem sim sở hữu bị khóa ko hoặc dùng số khác gọi tới sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

phương pháp giải quyết khá đơn thuần. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào account sim và thực hành những nảy sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom ko nhận được tin nhắn

>> tài khoản sim hết tiền

một điều rất đơn giản ấylúc account điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký nhà sản xuất, gói cước cũng chẳng thể thực hiện.

Hãy rà soát số dư trương mục, giả dụ hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp tục thực hành nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử các phương pháp trên nhưng đều ko được thì hãy địa chỉ ngay tổng đài iTelecom để được tư vấn câu hỏi một phương pháp chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ các bạn của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

2. một đôi lỗi gặp phải lúc tiêu dùng sim iTelecom

Ngoài các lỗi này thì quý khách sim iTelecom cũng sở hữu thể gặp phải những lỗi khác như sau:

một vài lỗi gặp phải lúc tiêu dùng sim iTelecom

>> dùng sim Itelecom ko vào được mạng

một số người gặp phải trạng thái dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay dùng những tiện thể ích khác. Điều này gây ra toàn bộ bất lợi cho người mua, làm cho khách hàng khó chịu. Vậy xuất xứ nào gây ra tình trạng này và cách thức giải quyết thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy rà soát lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim bị khóa 2 chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay không, sim với bị hư hỏng, tài khoản 3G/4G còn dung lượng không? trương mục chính còn tiền không? Sim bị mất sóng hay không?

Sau lúc bạn đã rà soát tất cả nhưng đều ko vấn đề gì thì hãy coi xét bạn đã bật dữ liệu di động trên vật dụng hay chưa? Cũng sở hữu hồ hết trường hợp người mua quên thực hành thao tác này nên không sử dụng mạng được. bên cạnh đó, phổ thông điện thoại tương trợ tiêu dùng hai sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

nếu rà soát rồi nhưng vẫn ko vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại, bật dữ liệu di động lên và truy vấn cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu bạn tiêu dùng sim iTelecom mà gặp phải hiện trạng mất sóng thì thể tham khảo ngay các phương pháp xử lý cảnh huống này thuần tuý như sau:

trước tiên hãy phát động lại điện thoại bởi vì biết đâu đồ vật của bạn đang gặp lỗi gì đấy.

mang thể khu vực bạn đang đứng ko gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy vận động ra khỏi đấy, tới những nơi đa dạng, thoáng đãng để sim dễ bắt sóng hơn.

giả dụ đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì bí quyết duy nhất là bạn vận động khỏi những khu vực ấy mới sóng lại.

Lỗi sở hữu thể đến trong khoảng điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn mang thể đem lại những shop điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng mang thể đến trong khoảng sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem sở hữu sóng hay không. ví như sim hư thì phải đem đi làm lại mới sử dụng tiếp được. hy vọng bài viết này giúp bạn xử lý được trạng thái sim Itelecom không nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 1 times, 1 visits today)