Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt dùng của sim mình từ khi ngày bao nhiêu, tuy nhiên còn cho bạn biết được một vài thông báo những nhân can dự đến sim bạn đang dùng. Trong bài viết này simcuatui sẽ hướng dẫn Anh chị phương pháp rà soát ngày kích hoạt sim Viettel.

một. tại sao phải rà soát ngày kích hoạt sim Viettel ?

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn tiện dụng biết rõ thời hạn sử dụng nhất định của sim bạn đang tiêu dùng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang sử dụng là sim mới hay đã qua sử dụng.

làm lại sim thuận tiện hơn : giúp cho những nhân viên đàm pháncửa hàng xác nhận thông tin chuẩn xác nhất để bạn với thể cấp lại sim chóng vánhdễ dàng hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. cho nên lúc đăng ký khiến cho lại sim đều cần phải sản xuất phần lớn thông tin cá nhân và ngày kích hoạt.

hai. hướng dẫn rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước với hai bí quyết :

cách 1 : thao tác bằng USSD từ bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn dùng sim của bạn đang dùng.

phương pháp 2 : kiểm tra qua tin nhắn ( SMS ) bạn soạn tin nhắn mang cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau đó, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và cung ứng những thông báo về sim bạn đang tiêu dùng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

hiện nay sở hữu nhà mạng Viettel trả sau không thể rà soát ngày kích hoạt chuẩn y hai cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần địa chỉ sở hữu tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để những tổng đài viên xác nhận thông tin chính chủ và nếu chính xác thì Anh chị tổng đài viên sẽ tra cứu và giải đáp chính xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. rà soát ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua ứng dụng của My Viettel.

phương pháp rà soát ngày kích hoạt sim viettel qua vận dụng

Bạn là quý khách của nhà mạng Viettel thì chẳng thể bỏ qua áp dụng luôn thể ích trên My Viettel. Bạn thể hoàn toàn tự rà soát thời hạn sử dụng sim Viettel của mình ngay trên áp dụng này bằng những thao tác :

Bước 1 : truy cập áp dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn với thể đăng nhập.

Bước hai : Chọn vào tài khoản đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn dùng đối mang từng tài khoản bạn đang mang trong máy.

Trên đây là các san sẻ chi tiết nhất về phương pháp kích hoạt sim trong khoảng các nhà mạng Viettel đang được phần đông bạn để ý. kỳ vọng sở hữu các thông tin trên sẽ giúp bạn thể nắm rõ cách kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel một cách thức chính xác nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)