Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn phương pháp Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là sắm sim từ nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. một trong những nhà mạng thường sở hữu chính sách tặng sim miễn phí thể đề cập tới là nhà mạng Itelecom. 1 lúc nhận được sim miễn phí bạn bắt buộc sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ hướng dẫn cho bạn phương pháp kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cộng theo dõi bài viết nhé!

trước nhất, để tư vấn thắc mắc của Cả nhà, chúng ta sẽ phải Đánh giá đôi nét về nhà mạng Itelecom – 1 nhà mạng khá mới sở hữu người dùng Việt Nam để xem nhà mạng này hợp mang câu kể “chọn mặt gửi vàng không nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là một nhà mạng Việt Nam xuất hiện khá muộn. Itelecom bắt đầu xuất hiện giờ tại thị phần viễn thông Việt Nam từ tháng 4/2019 mà tổ chức Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

hiện nay, Telecom đang hợp tác với Vinaphone nên người dùng mạng Itelecom sẽ được tiêu dùng chung mạng của Vinaphone nên cũng hơi an tâm. nếu như các nhà mạng khác được sở hữu đông đảo đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ dùng một đầu số duy nhất là 087.

phương pháp kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn bí quyết nhận sim itelecom miễn phí mà không hề ai cũng biết

Bước 1: trước nhất, để nhận được sim miễn phí, 1 trong những bước mà bạn không thể bỏ qua đótruy hỏi cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn sở hữu thể tầm nã cập qua trục đường link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau đấy, bạn sẽ được chuyển tiếp tới màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ tiện lợi trông thấy chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông tin chi tiết sim ở góc trái màn hình trước lúc quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau khi đã vững chắc nắm phần đông thông báo về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hành thao tác đăng ký bằng phương pháp điền phần lớn thông báo cá nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: một khi đã hoàn thành quá trình nhập liệu thông tin tư nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

cách kích hoạt sim itelecom miễn phí xác thực nhất:

Ở đây, sở hữu sim itelecom ta mang thể kích hoạt được bằng cả hai cách:

cách 1: Kích hoạt sim itelecom bằng cách biên soạn tin nhắn SMS đến Tổng đài:

phương pháp này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm đàm phán của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng cách thức gửi cú pháp tới tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hành thao tác đơn thuần là lắp sim mới vào máy, sau ấy bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy yên ổn tâm khi các thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau khi bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông tin kích hoạt thành công. Ngay sau lúc nhận được tin nhắn này từ nhà mạng bạn với thể bắt đầu tiêu dùng sim itelecom như các sim thường ngày khác. tuy nhiên, để duy trì thời hạn sử dụng, bạn cần nạp tiền vào trương mụclúc mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa cất tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào trương mục để sở hữu thể dễ dàng hơn trong giao thông và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

cách thức 2. Kích hoạt sim ngay tại điểm đàm phán của Itelecom:

Đây cũng là cách khiến hết sức quen thuộc và được tiêu dùng tương đối đa dạng. Bạn chỉ cần đem sim đến địa điểm thương lượngviên chức sẽ tương trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hành việc đăng ký sim chính chủ với các thao tác đơn giản mà cũng không mất quá phổ quát thời gian của bạn.

vì sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

phương pháp kích hoạt sim itel

thông thường không hề bạn đăng ký thông tin cá nhân và kích hoạt sim là sim đó đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ thể hoàn tất thật sự khi bạn nạp tiền vào trương mục chính của thuê bao trong vòng 72h diễn ra từ lúc bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, ví như bạn quên không nạp tiền vào trương mục ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, và bạn nếu như vẫn muốn tiếp diễn sử dụng thuê bao đấy thì sẽ mất kha tương đối thời gian đăng ký thông tin lại trong khoảng đầu. vì thế, để chẳng phải mất thời gian của bản thân bạn cần để ý nạp thẻ đúng hạn.

Đối những sim thường nhật khác, việc kích hoạt sim chỉ thuần tuý là kích hoạt dùng cho sim, nhưng đến sở hữu Itelecom bạn sẽ nhận được một ưu đãichẳng hề nhà mạng nào cũng mang trong khi bạn thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau lúc kích hoạt sim thành công. Chỉ cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ thuận lợi nhận được 1GB data tốc độ cao để tầm nã cập Internet.

không những thế, Itelecom cũng đang các gói cước khác cực kỳ khuyến mại, giúp bạn kha hơi tầm giá dùng mạng. chẳng hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và biên soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã với thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm phổ quát “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cộng sở hữu đó bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

tuy nhiên, bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây lúc sở hữu mong muốn được nhận sim miễn phí từ nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang hỗ trợ cho 9 tỉnh thành như Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên nếu bạn đang ở những địa phương khác ngoài 9 thị thành này thì bạn sẽ không được tặng sim itelecom được.

bây giờ, itelecom vẫn là hệ sim ảo dùng chung sóng nhà mạng Vinaphone. cho nên, khi tiêu dùng sim itelecom, nếu như bạn muốn nạp thẻ, bạn phải tìm thẻ của nhà mạng Vinaphone mới thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã chia sẻ cho bạn khá phổ thông thông tin về sim itelecom cũng như chỉ dẫn cho bạn cách thức kích hoạt sim itelecom miễn phí. kỳ vọng bạn sở hữu thể được nhận sim thẻ từ itelecom miễn phí cũng như thực hiện thành công những bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 1 times, 1 visits today)