Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn bí quyết Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

hiện tại dịch vụ di động trên thị phần Việt Nam khôn cùng vững mạnh, sở hữu thể giúp người dùng thuận tiện chọn lựa được các dịch vụ thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chính do đó những nhà mạng to hiện giờ đều sở hữu các sản phẩm đặc trưng riêng để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn, nổi bật được biết tới như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn cách chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều với những tính năng đặc thù, tuy nhiên cũng sẽ các bất nhân tiện nảy sinh trong thời kỳ dùng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone không chức năng nghe gọi như sim di động, nên sở hữu phần lớn người mua đặt nghi vấn về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone với được không? Phải khiến cho phương pháp nào?

Chúng tôi xin trả lời bạn là với thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cộng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

1. Sim ezCom VinaPhone đặc điểm gì? Và vì sao người dùng muốn chuyển qua sim thường?

hai. chỉ dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. các điều cần lưu ý khi chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone với đặc điểm gì? Và tại sao người dùng muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ với chức năng truy cập mạng 4G và nhắn tin, tuy nhiên không với chức năng nghe gọi. bên cạnh đó sim Vina EzCom vẫn được tham dự và hưởng những chương trình ưu đãi do VinaPhone cung ứng. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ thích hợp với những đối tượng người mua thường xuyên sở hữu nhu cầu tầm nã cập mạng internet cao như giải trí, hay các công tác livestream…với dung lượng data lớn.

Và vấn đề to ở đây chính là lúc tiêu dùng ezCom quý khách chẳng thể giao thông bằng cuộc gọi trong những lúc cần yếu mà chuẩn bị sim thứ 2 thì thật bất luôn tiện. bởi vậy hiện nay sở hữu phổ thông quý khách lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để thuận lợi hơn trong công đoạn liên lạcsử dụng dịch vụ.

Vậy làm phương pháp nào để thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà không mất phí thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết CTY SCT sẽ chỉ dẫn bạn ngay dưới đây.

hai. chỉ dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để sở hữu thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

mang sim ezCom trả trước phải trong tình trạng hoạt động hai chiều, không còn nợ tiền ứng

mang sim ezCom trả sau thì phải hết thời kì cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn rà soát thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã mang thể thực hiện chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng bí quyết biên soạn tin theo cú pháp sau:

trước hết bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau khi chuyển đổi sang sim thường vinaphone Anh chị sẽ được chuyển về sim di động thuộc một trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và phương pháp thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau ấy chờ tin phản hồi và soạn YES gửi 900

tương tự để chọn Vinacard bạn cũng biên soạn những bước như trên.

Vậy là bạn đã với thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 bí quyết thuận tiệnchóng vánh.

c. những điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau lúc chuyển đổi thành công sang sim thường các bạn sẽ mang thể tiêu dùng mọi tính năng của dòng sim di động.

★ Và sau khi đã chuyển đổi thành công thì mọi khuyến mại của sim Ezcom trước đó và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang dùng sẽ ko còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu account chính của sim Ezcom trước ấy. những loại account phụ, ưu đãi đều sẽ bị hủy.

ngày nay nhà mạng Vina chỉ áp dụng cho khách hàng tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn 1 trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. giả dụ muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm giao dịch VinaPhone để được viên chức hỗ trợ.

⤊ Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bí quyết chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT với thể chỉ dẫn tới quý quý khách. Chúc quý người mua sở hữu thể nắm bắt và thực hiện thành công để tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc.

➥ Mọi vấn đề khác thắc mắc về sim số và dịch vụ can dự, các bạn với thể truy hỏi cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ tư vấn nhanh nhất mang những chuyên gia sim số cộng nhóm tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, nồng nhiệt, chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý khách hàng.

(Visited 1 times, 1 visits today)