Written by: Kiến Thức Sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

ngành khoa học số ngày càng vững mạnh cũng là khi xuất hiện nhiều nhà mạng mới. Vì sự lớn mạnh chóng mặt đó1 phòng ban to quý khách cảm thấy cạnh tranh trong việc nắm bắt thông báo về các nhà mạng cũng như những gói sim giảm giá.

ngày nay nhà mạng Vinaphone là 1 trong các nhà mạng hàng đầu ở Việt Nam sở hữu độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cùng các gói giảm giá hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu Tìm hiểusử dụng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông báo tới bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao nhiêu. cùng theo dõi bài viết để sở hữu cho mình 1 thẻ sim giảm giá cực khủng nhé.

1. Đánh giá về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là tổ chức thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mạng lưới buôn bán trên 15.000 nhân viên buôn bán và hơn 103.000 điểm buôn bán trên khắp 63 đô thị phường với 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là một trong những nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự để ý hồ hết của khách hàng trên cả nước.

Sim 4G là gì? hiện tại, sở hữu nhu cầu tiêu dùng mạng Internet ko dây ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã đáp ứng được điều đấy. Sim 4G giải quyết được nhu cầu sử dụng mạng của người dùng để tiêu dùng các dịch vụ trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống sở hữu sim 3G bình thường.

lúc dùng sim 4G, các tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, sở hữu sim DATA thì bạn chỉ dùng data chứ không nghe gọi được. Việc sim 4G trọn gói 1 năm giúp bạn tiết kiệm được giá tiền mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói một năm

2. các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá thành:

nói đến Vinaphone, quý khách có lẽ không còn xa lạ mẫu tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được dùng phổ thông. các gói sim 4G trọn gói một năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

mang giá thành chỉ trong khoảng 380.000 đồng, quý khách sở hữu thể mang gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau khi kích hoạt người dùng chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mãi. Gói cước giá trị 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko với cú pháp hủy gói cước, lúc người mua không muốn sử dụng khuyến mãi, bạn sở hữu thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như người dùng muốn duy trì khuyến mại, trong trương mục chính với tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone 1 năm

– Sim Vina Bùm data

sở hữu mức giá chỉ trong khoảng 500.000 đồng, người mua mang thể mang gói data chất lượng cao trong một năm khuyến mại miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau khi kích họat các bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mại, không cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước với trị giá 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt. Sau lúc nạp thẻ, hệ thống tự động đăng ký vào khi 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính bắt đầu từ nạp thẻ thành công.

giả dụ người mua muốn kiểm tra khuyến mãi còn lại: Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko mang cú pháp hủy gói cước, khi khách hàng ko muốn tiêu dùng khuyến mại, bạn với thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng giả dụ khách hàng muốn duy trì khuyến mại, trong tài khoản chính tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

mang tầm giá chỉ trong khoảng 1.650.000 đồng, các bạn sở hữu thể sở hữu gói data chất lượng cao với giảm giá cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, đồng thời giá cước lúc gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim khách hàng thể nhận ngay khuyến mãiko cần nạp tiền vào tài khoản. Gói cước giá trị 12 tháng từ khi ngày kích hoạt. Để hủy gói, biên soạn HUY U1500 gửi 888, để rà soát data khuyến mãi, soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng hồ hết khuyến mãi không được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, không cùng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến Cả nhà những gói sim 4G Vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng và giá tiền của nó để Anh chị với thể tham khảo. Chúc Anh chị thành công tậu được thẻ sim hài lòng.

(Visited 1 times, 1 visits today)