Written by: Kiến Thức Sim

Cách Mở Khóa Sim Lâu Ngày ko sử dụng Bị Khóa

tại sao SIM LÂU NGÀY ko dùng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
phương pháp mở sim bị khóa

ngày nay bạn đang tiêu dùng sim nhưng bởi sở hữu 1 số lý do tư nhân nào đấy làm bạn không dùng sim điện thoại trong 1 thời kì dài. Nhưng lại không biết cách thức mở khóa sim lâu ngày không dùng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU không tiêu dùng BỊ KHÓA

tại sao sim lâu không sử dụng lại bị khóa? Là nghi vấn của ko ít người . với số đông duyên cớ dẫn tới sim bị khóa nhưng hiện nay cỗi nguồn phổ biến nhất dẫn đến khóa sim là để lâu ko sử dụng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
cách khôi phục sim bị khóa

Đối các sim thuê bao trả trước

diễn ra từ ngày ko sử dụng sim mà không phát sinh hoạt động nhà cung cấp nạp tiền, hoặc không cuộc gọi tới – cuộc gọi đi hoặc tậu bất kì nhà cung cấp 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. ví như sau 30 ngày nữa kể bắt đầu từ bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày không nảy sinh bất kì 1 đàm phán như tróc nã cập interernet, nhắn tin, ko nạp tiền thì sim sẽ bị khóa hai chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày đề cập tính từ lúc sim bị khóa hai chiều vẫn không phát sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

trong thời gian bạn với số điện thoại không phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày kể diễn ra từ bị khóa mà bạn vẫn không báo với nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ mang trình tự thu hồi sim như sau :

Chặn 1 chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn lúc hết thời kì dùng account trong vòng 10 ngày . khi hết trương mục để kết thúc trạng thái chặn 1 chiều thì bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ để mở chặn 1 chiều.

Chặn hai chiều : Trong trường hợp giả dụ quá thời kì chặn một chiều mà bạn vẫn ko nạp thẻ hoặc nạp tiền để thanh toán thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn hai chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . phương pháp mở chặn 2 chiều là cầm chứng minh thư ra shop mobifone sắp nhất để được tương trợ mở , hoặc sở hữu thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được hỗ trợ mở chóng vánh nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn 2 chiều, giả dụ bạn vẫn không nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . khi hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy địa chỉ ngay cho cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ lấy lại sim.

Đối các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM không dùng bao lâu bị khóa, thu hồi đều ứng dụng chung 1 quy định sau 30 ngày từ khi ngày sở hữu thông báo cước giả dụ mà bạn ko tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa một chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa 2 chiều và sau 30 ngày bắt đầu từ bị khóa 2 chiều mà vẫn không thanh toán thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

phương pháp mở sim lâu ngày không dùng bị khóa Viettel

Sim khóa 1 chiều: phương pháp để mở khóa 1 chiều mau chóng trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa một chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào account là sim tự động kích hoạt lại mau chóng.

Sim khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày sau khi sim bị khóa 2 chiều, bạn phải mang theo chứng minh thư ra điểm đàm phán của Viettel để khiến cho lại sim.

cách thức mở sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa Vinaphone

Đối mang thuê bao trả trước:

Đối với sim bị khóa một chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn với thể nạp với các mẫu thẻ thấp nhất cũng được, thấp nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối mang sim bị khóa 2 chiều: Trong tối đa 30 ngày trong khoảng ngày sim bị khóa, bạn mang thể mở khóa sim bằng cách thức nạp tiền vào số điện thoại của mình. bên cạnh đó, điểm khác so sở hữu khóa 1 chiều là trong khoảng ngày 30 tới ngày 45, bạn cần phải ra các điểm giao dịch VinaPhone, để nhờ các nhân viên ở đây khôi phục và khiến cho lại số.

Đối với thuê bao trả sau:

Bị khóa một chiều: chiếc này bạn cần phải thanh toán hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa hai chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp shop của VinaPhone để khai báo lại thông tin và xin nhân viên chỉ dẫn bí quyết mở và khôi phục lại sim.

cách thức mở khóa sim lâu ngày không dùng bị khóa Mobifone

nếu sim bị khóa 1 chiều hoặc bị khóa hai chiều, bạn chỉ cần kiểm tra lại số tiền bị nợ bao nhiêu, rồi sau ấy trả tiền đủ số tiền nợ đó là sim sẽ tiếp diễn được tiêu dùng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần đến cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

SIMCUATUI.COM hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim đam mê của chính mình nha!

(Visited 1 times, 1 visits today)