Written by: Kiến Thức Sim

Bí quyết Nạp Thẻ Viettel: phần lớn những bí quyết chẳng thể ko Xem

khi bạn tiêu dùng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại với đầy đủ bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng account ngân hàng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu những cách nạp thẻ Viettel rất đơn thuần, tiện lợi. các phương pháp nạp tiền Viettel được thực hiện như sau:

1. bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước

thuê bao trả trước thì bạn sở hữu tất cả sự chọn lựa để nạp tiền điện thoại Viettel, rộng rãi nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành phương pháp nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel chỉ dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau ấy nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là bí quyết nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối mang thuê bao trả sau phương pháp nạp tiền điện thoại Viettel thực hiện theo cú pháp sau:

phương pháp 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

bí quyết 2: Gọi tới tổng đài 199 và làm theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số một để chọn tiếng nói Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để nghe thông báo tổng cước dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để thanh toán cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối với thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ hạn chế để rách mất số sẽ ko nạp được tiền vào điện thoai của mình.

hai. phương pháp nạp thẻ Viettel Online qua nhà băng số Viettel Pay

ngân hàng số Viettel Pay được thành lập mang lại nhiều tiện ích cho quý khách ko chỉ dừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ chia sẻ bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước tại ứng dụng này như sau:

Bước 1: chuyển vận và cài đặt áp dụng Viettel Pay miễn phí phê duyệt CH Play (với thiết bị hệ quản lý Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ quản lý IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu như chưa account thì bạn đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền phê duyệt kết liên Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

3. cách nạp thẻ Viettel trả trước qua áp dụng Viettel Money (đây là cách thức mua thẻ Viettel bằng account điện thoại mình hay tiêu dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: chuyển vận và cài đặt vận dụng Viettel Money miễn phí ưng chuẩn CH Play (với đồ vật hệ quản lý Adroid) hoặc tại App Store (với vật dụng chạy hệ quản lý IOS).

Bước 2: Sau lúc cài đặt thành công, mở vận dụng lên> chọn khởi đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong account Viettel Money bạn phải sở hữu tiền nhé. ví như hết tiền bạn phải nạp tiền phê duyệt ngân hàng bạn đã kết liên trong áp dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn sở hữu thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp tục.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu áp dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
cách nạp tiền điện thoại viettel

đôi khi tiêu dùng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông báo gia tăng số dư khi mà mình ko nạp thẻ. Điều này làm cho bạn suy nghĩ khiến sao để rà soát số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý khi bắn tiền, chuyển tiền

Đối chuyển tiền/ bắn tiền: nếu như thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng mang thể gọi tới Tổng đài Viettel 18008098 nhờ nhân viên chăm sóc người dùng rà soát giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn nếu như nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel cùng thêm số dư sở hữugiao dịch cũng như thời gian nạp thẻ nhưng bạn sẽ không kiểm tra được thông báo người nào nạp thẻ cho mình.

một nội dung mình muốn nói đến nữa là phương pháp đóng tiền điện thoại Viettel khăng khăng trên áp dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

trả tiền tiền điện thoại nhất quyết trên vận dụng này là tính năng siêu một thể ích cho người dùng trả tiền thuận tiện ngay trên dòng điện thoại của mình như: tiết kiệm thời kì, công sức. Thay vì phải đến những điểm để trả tiền chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã với thể thanh toán chóng vánh. đồng thời nó rất chuẩn xác, an toàn, tiện lợikhông mất phí nhà cung cấp, không những thế còn được lợi khuyến mại chiết khấu 3%.

các bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: truy hỏi cập áp dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn đa số. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại cố định.

Bước 3: Tại phần điện thoại cố định, bạn mang thể tuyển lựa thanh toán điện thoại ko dây Viettel hoặc điện thoại bàn sở hữu dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn mang thể tra cứu và trả tiền thành công.

Trên đây là đầy đủ nội dung mình muốn san sớt với bạn về những cách thức nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình cách thức bạn thấy phù thống nhất nhé.

(Visited 46 times, 1 visits today)